เปลี่ยนการแสดงผล thA-AA+

WCPT country profiles—2017

WCPT country profiles—2017

WCPT เปิดตัว infographics ใหม่ profiling อาชีพทั่วโลก

ข้อมูลใหม่ที่เก็บมาจากองค์กรที่เป็นสมาชิก WCPT แสดงให้เห็นว่าการเข้าถึงโดยตรงไปยังบริการทางกายภาพบำบัดจะได้รับอนุญาตใน 59% ของประเทศและนักกายภาพบำบัดมีการศึกษาเพื่อการปฏิบัติงานในกำกับของรัฐ 63% ของประเทศ นี้จะขึ้นอยู่กับผลตอบแทนจาก 93 องค์กรที่เป็นสมาชิกของ WCPT

คอลเลกชันล่าสุด WCPT ของข้อมูลจากองค์กรที่เป็นสมาชิกประจำปี 2013 นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยรูปแบบที่น่าอัศจรรย์ในความหนาแน่นของนักบำบัดทางกายภาพไปในแต่ละประเทศ 
ขณะที่ยูเครน, มาลาวี, ยูกันดาเอธิโอเปียและบังคลาเทศ 0.05 หรือนักกายภาพบำบัดน้อยกว่า 10,000 คนประเทศอื่น ๆ เช่นนสไตน์, เบลเยียมและนอร์เวย์มี 25 ต่อ 10,000 หรือมากกว่า 
โครงการเก็บรวบรวมข้อมูลของ WCPT เปิดตัวในปี 2011 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้รายละเอียดทั่วโลกของวิชาชีพ ผลตอบแทนที่มีอยู่แล้วให้เปรียบเทียบระหว่างประเทศที่มีคุณค่าซึ่ง WCPT องค์กรสมาชิกและคนอื่น ๆ ที่สามารถใช้ในการมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในนโยบายที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและการส่งมอบบริการด้านสุขภาพ, การวางแผนทรัพยากรมนุษย์และการศึกษามืออาชีพด้านสุขภาพ 
infographics ใหม่นำเสนอข้อมูลจากผลตอบแทนที่ล่าสุดได้เปิดตัวในการประชุม WCPT ทั่วไปและตอนนี้ใช้ได้สำหรับการดาวน์โหลดหรือการเข้าถึงออนไลน์แบบโต้ตอบผ่านทางลิงค์ด้านล่าง
ดูโปรไฟล์ของประเทศที่ได้รับจากองค์กรที่เป็นสมาชิกของเรา
“เรามีความกตัญญูรู้องค์กรที่เป็นสมาชิกที่มีการกรอกข้อมูลผลตอบแทน” แคทเธอรีนไซคส์, WCPT ของที่ปรึกษาด้านนโยบายระดับมืออาชีพกล่าวว่า WCPT ได้รับผลตอบแทนที่เสร็จจาก 67 องค์กรที่เป็นสมาชิกและอื่น ๆ อีกมากมายให้ข้อมูลบางส่วน
“การมีข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิที่มีอยู่ช่วยให้เราสามารถแสดงหลักฐานเกี่ยวกับความสำคัญของวิชาชีพซึ่งสนับสนุนการมีข้อมูลมากขึ้นในการตัดสินใจโดยผู้กำหนดนโยบายสุขภาพ นอกจากนี้ยังทำให้ไขปัจจุบันในบางส่วนของโลกค่อนข้างชัดเจนช่วยให้องค์กรที่เป็นสมาชิกของเราสนับสนุนโปรแกรมการศึกษาใหม่และการขยาย.”
การเก็บรวบรวมข้อมูลให้ข้อมูลเกี่ยวกับการควบคุมมืออาชีพ, การปฏิบัติการศึกษาและกลุ่มผลประโยชน์มืออาชีพเช่นเดียวกับตัวเลขของนักกายภาพบำบัด

เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

^